Môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long: Sẽ bị phạt nặng

Theo đó chiếc môtô nàu có lúc đạt tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên, chưa thể xác định được thời điểm chính xác đoạn clip này được ghi hình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip này do một tài khoản trên mạng xã hội có tên Thái Bình Dương đăng tải, với lời "than phiền" là không có đường để thử thách sức mạnh của các mẫu xe máy phân khối lớn.

Đoạn clip dài gần 9 phút chỉ có duy nhất nội dung là ghi lại những mốc tốc độ mà chủ nhân chiếc xe này đã chạy. Theo đó chiếc môtô nàu có lúc đạt tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên, chưa thể xác định được thời điểm chính xác đoạn clip này được ghi hình.

Và không chỉ đi vào làn đường dành cho ôtô, chủ nhân đoạn clip này dường như muốn tìm thử thách với giới hạn tốc độ của chính bản thân cũng như mẫu supersport Yamaha R1 này.

Chiếc môtô nàu có lúc đạt tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long
Hành vi trên uy hiếp nghiêm trọng ATGT trên tuyến. Nguy hiểm hơn, người điều khiển xe còn điều khiển môtô chạy với tốc độ cao.

Về xử phạt hành chính, theo quy định tại Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các loại xe tương tự xe gắn máy đi vào đường cao tốc sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Nếu vi phạm mà gây ra tai nạn giao thông thì bị tước giấy phép lái xe trong thời hạn 2-4 tháng.

Ngoài ra người này còn có thể bị phạt về hành vi chạy quá tốc độ cho phép được quy định tại điểm a khoản 8 và điểm b khoản 12 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Người điều khiển xe sẽ bị phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng.

Môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long: Sẽ bị phạt nặng Môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long: Sẽ bị phạt nặng Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on June 20, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.