Hà Nội: Khó xử lý hình sự người đàn ông thủ dâm cạnh nữ sinh trên xe buýt?

Ông H. được cho là đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút thủ dâm. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh cấp 2 hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.Ngày 26/6, lại có thêm một kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt bị bắt tại trận ở Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng 18h30, nam thanh niên khoảng 20 tuổi lên xe buýt số 01 hướng đi từ Bến xe Gia Lâm đến Bến xe Yên Nghĩa tại điểm dừng đỗ gần khu vực Trường Đại học Thủy Lợi.

Vào thời điểm này có rất nhiều hành khách trên xe nhưng nam thanh niên này vẫn tiến đến gần phía sau ghế của 2 thiếu nữ, sau đó lấy "của quý" ra để thủ dâm.

Sau đó, người này bị các hành khách phát hiện, liền tạm giữ kẻ biến thái và gọi điện cho cơ quan công an phường Thanh Xuân Trung.Cũng trên tuyến xe buýt số 01, vào 21/6 vừa qua, nhiều người dân cùng tài xế đã bàn giao người đàn ông tên H. cho Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm).

Ông H. được cho là đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút thủ dâm. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh cấp 2 hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Tại cơ quan công an, ông H. cho biết bản thân đã lập gia đình và không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào.

Người đàn ông này cũng thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt. Tuy nhiên, suốt quá trình vụ việc xảy ra, ông H. chưa có bất cứ hành vi nào động chạm vào cơ thể của nữ sinh.

Vậy theo quy định của pháp luật thì hành vi thủ dâm gần nữ sinh trên xe buýt như trên có thể bị xử lý thế nào? Mời các bạn xem video:


Nội dung video Dân trí
Hà Nội: Khó xử lý hình sự người đàn ông thủ dâm cạnh nữ sinh trên xe buýt? Hà Nội: Khó xử lý hình sự người đàn ông thủ dâm cạnh nữ sinh trên xe buýt? Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on June 27, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.