Giá vé và thời gian mở cửa Công viên nước Thanh Hà, Hà Đông

Với khách lẻ (dưới 15 người) có giá vé từ: 110.000 đồng/trẻ em – 140.000 đồng/người lớn (giá vé từ thứ 2 – thứ 6) và từ 140.000 đồng/trẻ em – 170.000 đồng/người lớn ( giá vé áp dụng cho 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Quang cảnh Công viên nước Thanh Hà.
 Ngày 10/6, quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất Thủ đô nằm trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông chính thức mở cửa đón khách.

Giá vé đi công viên nước Thanh Hà Hà Đông

Bảng giá vé vào công viên nước được chia thành 3 hạng mục khách hàng, trong đó:

+ Với khách lẻ (dưới 15 người) có giá vé từ: 110.000 đồng/trẻ em – 140.000 đồng/người lớn (giá vé từ thứ 2 – thứ 6) và từ 140.000 đồng/trẻ em – 170.000 đồng/người lớn ( giá vé áp dụng cho 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuy nhiên, trong thời gian khai trương công viên nước, du khách đi theo đoàn và các đoàn học sinh, sinh viên được giảm giá vé 50% từ 140.000 đồng/người xuống còn 70.000 đồng/người. Giá vé sau 17h chiều cũng giảm chỉ còn 90.000 đồng/người vào tất cả các ngày trong tuần.

+ Với khách theo đoàn (trên 15 người): Mức giá từ 100.000- 130.000 đồng (áp dụng từ thứ 2 – thứ 6) và 120.000 -150.000 đồng( nghỉ lễ/thứ 7 và chủ nhật).

+ Đoàn học sinh, sinh viên tham quan: Mức giá trong khoảng từ 95.000 -140.000/người.

+ Công ty lữ hành: Mức giá vé tham quan từ 75.000 – 115.000 đồng/người (giá vé giao động tùy vào các ngày trong tuần).

Trên đây chỉ là mức giá vé vào cổng công viên nước Thanh Hà và điều đó đồng nghĩa với việc chưa bao gồm các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay thuê đồ tại đây đâu nhé ngoài ra vé công viên nước chỉ có giá trị trong ngày.

Công viên nước Thanh Hà nằm ở đâu?

Nếu nhắc đến địa điểm vui chơi có công viên nước ở Hà Nội người ta vẫn thường nhớ tới là công viên nước Hồ Tây thì hiện tại đã có lựa chọn mới phong phú hơn với Thanh Hà.

Địa chỉ công viên nước Thanh Hà: Thuộc khu đô thị Thanh Hà, Mường Thanh, Hà Đông.

Cho đến thời điểm hiện tại thì nơi đây chính là quần thể công viên nước tại Hà Nội lớn nhất thủ đô với quy mô rộng rãi, về vị trí địa lý thì công viên nước cũng nằm ở vị trí khá thuận lợi thuộc ngoại thành Tây Nam Hà Nội trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố. Ngay đoạn đường đến với khu đô thị các bạn đã có thể dễ dàng bắt gặp khung cảnh rộng lớn với cổng chào cao và khá quy mô.

Công viên nước Thanh Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công viên nước tầm cỡ quốc tế với đa dạng các khu vui chơi dưới nước và trên cạn dành cho các lứa tuổi và sở thích khác nhau như: bể tạo sóng khổng lồ; khu trẻ em; khu gia đình; khu nhà nước Amazon.

Công viên nước Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10-2018, đến nay dự án đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong.

Trong khu vực công viên nước còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh.Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình...

Kinh nghiệm đi công viên nước Thanh Hà

Vì là điểm đến vui chơi hoàn toàn mới mẻ nên chắc chắn ít nhiều cũng còn khá hạn chế các review công viên nước Thanh hà chi tiết, dưới đây là một số thông tin nho nhỏ mà mình muốn mang đến cho các bạn trong một ngày dạo chơi tại đây.

Với một điểm du lịch vui chơi khá gần thì chắc chắn chúng mình có thể loại bỏ băn khoăn khi phải mang theo quá nhiều các đồ dùng cá nhân lích kích hay bất tiện, tuy nhiên ghé thăm công viên nước cho một ngày nóng bức thì nhất định các bạn nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình, đừng quên mang theo đồ bơi vì chắc chắn không gian vui chơi của bạn sẽ chủ yếu là nước nhé! Thêm vào đó tại đây chưa có dịch vụ cho huê hay bán đồ bơi nên chắc chắn là sẽ khá bất tiện nếu bạn đi chơi công viên nước mà mang theo trang phục hàng ngày.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên mang theo một chiếc túi đựng đồ ướt để có thể đựng đồ bơi đã ướt nhẹp sau nửa ngày vui chơi.

Thời gian mở cửa công viên nước Thanh Hà

Các bạn có thể yên tâm dạo chơi cả một ngày dài tại đây với đủ các trò chơi hấp dẫn mà chẳng lo giới hạn về mặt thời gian quá nhiều. Thời gian mở cửa công viên nước trong khoảng từ 7h sáng cho đến 8h tối, tùy thời điểm và mức giờ cụ thể mà mức giá có sự giao động khác biệt.

Sơ đồ khu vui chơi công viên nước Thanh Hà

Sơ đồ khu vui chơi công viên nước Thanh Hà

Như mình đã nói thì công viên nước Thanh Hà sở hữu quy mô khá lớn và rộng rãi nên để tránh mất thời gian trong việc tìm địa điểm vui chơi hay thay đồ và các tìm khu ăn uống,ẩm thực. Trong đó sơ đồ tại công viên được chia làm các khu vực như nhà nước amazon, đường trượt xoắn ốc, sông lười, bể tạo sóng, bể bơi, đường trượt ...

Giá vé và thời gian mở cửa Công viên nước Thanh Hà, Hà Đông Giá vé và thời gian mở cửa Công viên nước Thanh Hà, Hà Đông Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on June 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.