Video Lương Bằng Quang vô tư 'sờ nắn' vòng 1 của Ngân 98 lúc đang livestream

Mới đây, đoạn clip livestream của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã được cộng đồng mạng chia sẻ cùng với nhiều lời chí trích gay gắt.Trong đoạn clip, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang đi ăn cùng nhau, cả hai đã livestream để thể hiện tình cảm của mình trên mạng xã hội.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Lương Bằng Quang không vô tư chạm vào vòng 1 của Ngân 98 ở nơi công cộng như thế và trông rất tự nhiên.

Hành động của cả hai bị cho là phản cảm, thiếu tôn trọng khán giả - Ảnh: Cắt từ clip
Ngược lại, Ngân 98 cũng không hề tỏ ra xấu hổ mà còn thoải mái hưởng ứng trò đùa đáng bị chỉ trích của bạn trai. Ánh mắt và biểu cảm của người đẹp 9x này cũng khiến nhiều người nổi giận vì quá phản cảm.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị “ném đá” vì những hành động phản cảm. Trước đó, Ngân 98 livestream để bán “đồ chíp” và đồ tắm online, Lương Bằng Quang cũng xuất hiện trước ống kính với những hành động thân mật, uốn éo, giúp bạn gái chỉnh “đồ chíp”… Lên tiếng về vụ việc gây tranh cãi và ồn ào, Lương Bằng Quang cho rằng, việc xuất hiện trong livestream và hỗ trợ cho bạn gái bán hàng là điều rất bình thường.

Lương Bằng Quang chia sẻ: “Tôi phụ bạn gái mặc những trang phục khó. Ở một chừng mực nào đó, trong phòng riêng tư, đó là việc bình thường và không có vấn đề gì cả. Nếu xem lại hết clip mọi người có thể thấy chúng tôi như hai chị em xem giúp nhau mặc đồ mà thôi”.

Từ lúc yêu nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm trên mạng xã hội - Ảnh: Internet
Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có mối quan hệ thầy trò. Khi đó, Ngân 98 gọi nam ca sĩ là chú và thường ghé studio của anh để học hát. Tuy nhiên, sau một thời gian cặp đôi gây tranh cãi khi thường xuyên xuất hiện tình tứ ở chốn đông người. Những bức ảnh chụp chung vô cùng nhạy cảm của họ cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Sau một thời gian, chính Lương Bằng Quang đã thừa nhận đang yêu Ngân 98. Họ chuyển xưng hô từ "chú-cháu" qua "anh-em" và thường xuyên dính như sam ở bất cứ đâu.

Video Lương Bằng Quang vô tư 'sờ nắn' vòng 1 của Ngân 98 lúc đang livestream Video Lương Bằng Quang vô tư 'sờ nắn' vòng 1 của Ngân 98 lúc đang livestream Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on January 22, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.