Thanh niên 'đánh lén' thiếu nữ đang dựa vào vai mình ngủ trên tàu điện

Người phụ nữ ôm chiếc túi xanh ngủ gật và nghiêng người về phía nam hành khách đeo khẩu trang ngồi bên cạnh. Thay vì nhẹ nhàng nhắc nhở cô, người đàn ông này đã lôi điện thoại di động từ trong túi ra và đập vào trán người phụ nữ.


Bạn từng mơ mộng ra một khung cảnh lãng mạn như trong phim truyền hình, khi mà nhân vật nữ ngủ quên trên vai một anh chàng soái ca xa lạ.

Chàng trai dịu dàng và ngọt ngào ấy, dù rất mỏi nhưng vẫn cố gắng chịu đựng để cho cô gái có thể đánh trọn giấc nồng.

Và rồi họ bắt đầu một cuộc tình đẹp đẽ. Nhưng không đâu bạn ơi, chẳng có một chút ngôn tình nào ở ngoài đời thực đâu các bạn ạ.Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị đánh trên tàu gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái ôm chiếc túi màu xanh được nhìn thấy đang ngủ gật trên một chuyến tàu. Trong clip, cô này nghiêng đầu về phía một nam hành khách mặc vest đeo khẩu trang ngồi bên cạnh.

Thay vì nhẹ nhàng nhắc nhở, người đàn ông lôi trong túi ra chiếc điện thoại di động ra. Ngay lập tức, ông này đánh thẳng chiếc điện thoại vào trán cô gái.

Tàu điện rất đông và ồn ào nhưng bạn có thể nghe thấy tiếng va chạm rất lớn khi cô gái bị điện thoại đập vào đầu. Tỉnh giấc mộng, nạn nhân tội nghiệp bàng hoàng ngó nghiêng xung quanh, chẳng hiểu điều gì vừa mới xảy ra với mình nữa. Về phần người đàn ông thì đã nhanh tay cất điện thoại vào túi, mặt tỉnh bơ ngó lơ như một người vô tội.
Thanh niên 'đánh lén' thiếu nữ đang dựa vào vai mình ngủ trên tàu điện Thanh niên 'đánh lén' thiếu nữ đang dựa vào vai mình ngủ trên tàu điện Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on October 10, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.