Mua bánh gai, người đàn ông đi xế hộp 'tiện tay' bế trộm luôn chó của chủ quán

Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

Sự việc được ghi nhận chiều 7/10 tại Ninh Giang, Hải Dương. Được biết, "nạn nhân" hiện còn là mẹ của 4 chú chó con chưa cai sữa.

Hành vi của người đàn ông tuy đã qua mắt được chủ quán nhưng lại bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn. Đoạn clip sau đó khiến cư dân mạng xôn xao khi được chính người chủ quán đăng tải với hi vọng tìm lại chú chó vừa bị "bế nhầm".
Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 07/10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.
Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Mua bánh gai, người đàn ông đi xế hộp 'tiện tay' bế trộm luôn chó của chủ quán Mua bánh gai, người đàn ông đi xế hộp 'tiện tay' bế trộm luôn chó của chủ quán Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on October 08, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.