Mức xử phạt với chồng người phụ nữ 'vênh mặt', lăng mạ CSGT, cấm tất cả ghi hình

Người phụ nữ ăn mặc sang trọng, đi xế to đã chỉ tay vào mặt, mắng chiến sĩ CSGT xối xả và liên tục chửi bậy trước mặt người thi hành công vụ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn video clip người phụ nữ "vênh mặt" thách thức CSGT.Không dừng lại đó, người phụ nữ ăn mặc sang trọng còn gọi CSGT bằng những từ ngữ miệt thị đồng thời ngăn đám đông xung quanh quay phim, chụp ảnh.

Sau khi kiểm tra, kết quả cho thấy nồng độ cồn của tài xế - chồng người phụ nữ có dấu hiệu vượt quá mức quy định. Theo chia sẻ của những nhân chứng có mặt tại hiện trường, người chồng không những sử dụng chất kích thích khi điều khiển xe mà còn không có bằng lái.Vậy những lỗi trên thì sẽ bị xử lý thế nào?


Nghị định 46/2016/NĐ-CP đưa ra các mức xử phạt hành chính về hành vi vi phạm giao thông khi uống rượu, bia với người điều khiển xe ô tô như sau:

STT
Hành vi
Mức phạt (đồng)
1
Trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn nhưng chưa vượt quá 50 miligam/100 mililít máu hoặc chưa vượt quá 0,25 miligam/1 lít khí thở
2- 3 triệu
2
Trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam đến 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,25 miligam đến 0,4 miligam/1 lít khí thở
7 - 8 triệu
3
Trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở
16 - 18 triệu
4
Không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ

Đối với lỗi không có giấy phép lái xe thì người điều khiển bị xử phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Xem thêm:

Xoilac tv phát lậu các trận đấu bóng đá nam ASIAD 18 có thể sẽ bị xử lý hình sự, hành chính?

Mức xử phạt với chồng người phụ nữ 'vênh mặt', lăng mạ CSGT, cấm tất cả ghi hình Mức xử phạt với chồng người phụ nữ 'vênh mặt', lăng mạ CSGT, cấm tất cả ghi hình Reviewed by Pháp luật Toàn cầu on August 21, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.